no country for old men

no country for old men

no country for old men เป็น หนังของ ผู้กำกับ ลูกพี่ลูกน้องเครื่อญาติ โคเอน ซึ่งก็คือ โจ เอลเดวิด โคเอน กับ อีธาน เจ สซี่ โค

เอน พวกเขา ทั้งคู่ พูดได้ว่า เป็นเลิศ ผู้กำกับหนังสายรางวัล แล้วก็ หนัง ประเด็นนี้ ก็สามารถ เข้า ชิงรางวัล ออสการ์ ได้ถึง 8 สาขา

และก็เอารางวัลมา ได้ถึง 4 รางวัลจากเวที ออสการ์ อันได้แก่รางวัลภาพยนตร์เยี่ยมยอด ที่ ปี ผู้กำกับยอดเยี่ยม บทดัดแปลงแก่ไขดี

ศิลปนสมทบ ชายดีที่สุด กล่าวได้ว่ารับรองได้ เลย ว่า หนัง ประเด็นนี้ จะ แจ๋ว ขนาดไหน สำหรับ ผู้ใดกันที่กำลังมองหา หนัง

ประสิทธิภาพ สัก เรื่อง ในการเสพ ความเบิกบานใจที่สนุกสนาน และก็ได้ มองผลงาน ประสิทธิภาพ แล้วล่ะก็ บอกได้เลยว่า ห้าม

พลาดด้วยประการทั้งปวง

>>> เว็บดูหนังฟรี <<<

หนัง เรื่องนี้ เกิดเรื่องราว การตาม ล่าเงิน ที่ หายไป จาก การ คิดคดทรยศกัน ของคน สอง กลุ่ม โดย ได้ ทิ้งกระเป้าเงิน หนึ่ง ใบ

พร้อมทั้งเงิน เยอะมาก เอาไว้ แล้ว บังเอิญ ว่ามี ชาย คน นิ่ง ที่ ไม่ได้ เกี่ยวพัน ด้วย ได้กระทำ ลักขโมย กระเป๋าเงิน นั้น ไป การตาม

ล่า จาก คน ของ กรุ๊ป หนึ่งใน นั้น เพื่อนำ กระเป๋าเงิน นั้น คืน ก็เลย ได้ เกิดขึ้น โดย การ ส่งมือสังหารที่สามารถพูดได้ว่า ใจยักษ์ รวม

ทั้งขาดความรุณาปรานี เพื่อ มาตามล่า เอา กระเป๋าเงิน นั้น คืน รวมทั้ง ผลสรุป ของเรื่อง จะ เป็นยังไง ท่านจำเป็นต้องพิสูจน์ มัน ด้วย

ตัว ท่าน เองครับผม

เพียงแค่ การ ครอบครองรางวัล ออสการ์ ศิลปิน สมทบ ชาย ดีเยี่ยมที่สุดก็ ประกัน แล้ว ว่า หนังเรื่องนี้ ผู้แสดงมีคุณภาพ มากมาย แค่

ไหน แล้วก็กล่าวได้ว่าจุดขาย ของหนัง หัวข้อนี้ อีกอย่างหนึ่ง ก็คือ ตัวดาราหนังโดย มา เริ่ม กันที่ ดารหนัง ที่ ได้ รางวัล ออสการ์

ศิลปิน สมทบ ชายดีเยี่ยมที่สุด ของ หนัง หัวข้อนี้ ก็คือ ฮาเวียร์ บาร์เต็ม ผู้สวมบทมือสังหารคนเหี้ยมโหด และก็ โคตร โรคทางจิต ได้

อย่างสม หน้าที่เพียงแค่ มองเห็น หน้า ใน แต่ละ ฉาก ก็ รับทราบ ถึง พลัง การแสดง ของเขา ที่ ทำให้พวกเรา จำต้อง กลัวไปด้วย

และก็ศิลปิน ที่ สวมบท ผู้แสดงนำฝ่าย ของเรื่อง อย่าง จอช โบรลิน ก็จำต้อง บอกเลย ว่า เป็นดาราหนัง ที่ มีความเข้าใจ ไม่ แพ้ กัน

เขา เป็น ศิลปิน อีกคน หนึ่งในแวดวง หนัง ฮอลลีวูด ที่ จะต้องเห็นด้วย ว่า เป็นแนว หน้า ใน เรื่องของ ความสามารถ การแสดง

และก็หนังเรื่องนี้ เขา ก็แสดงบทบาท ได้ อย่างดีเยี่ยม และก็ อีก หนึ่ง

ท่านที่ไม่กล่าวถึงมิได้ สำหรับ หนังเรื่อง no country for old menนี้ ก็คือคนรับ บท เป็น นายอำเภอ ที่ คอยตามสืบคดี เขาผู้นั้นเป็น

ทอมมี ลี โจนส์ ดาราที่รับประกันด้วยรางวัล ออสการ์ ศิลปิน สมทบ ชายเยี่ยม จากหนังเรื่อง The Fugitive ใน ปี 1993 ถ้าหาก

ต้องการ ดู ความสามารถ การแสดง แจ๋ว ๆ จาก ยอด ความสามารถ ก็ บอก เลย ขอรับว่าห้าม พลาด กับ หนัง ประเด็นนี้

Leave a comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *